Màng Xốp Pe Foam

Màng xốp pe foam chất lượng tại Bình Dương

Trên thị trường hiện nay, màng xốp pe foam bọc hàng đang là vật liệu thay thế vô cùng hiệu quả cho nhiều loại đóng gói bao bì khác như nilon, giấy gói hàng…

Không chỉ vậy đây còn là một loại vật liệu đóng gói bao bì di động đa năng. Sản phẩm xốp pe foam có thể đóng gói được nhiều loạt sản phẩm khác nhau. Từ sản phẩm bao bì đóng gói công nghiệp điện tử tới thủy sản, nông lâm nghiệp.

Với tính chất êm nhẹ, dẻo dai, không mài mòn màng xốp pe foam được sản xuất theo rất nhiều kích thước và độ dày khác nhau để phù hợp với nhiều ứng dụng.

Ứng dụng của màng xốp pe foam:

Xốp Pe Foam được ứng dụng trong rất nhiều ngành như cơ khí, điện tử, thủy sản, lâm nghiệp,… Nó được dùng để bao gói hàng hóa tránh va đập trong quá trình vận chuyển đóng gói.

Màng xốp pe foam dùng lót chuối

Quy cách cuộn xốp pe foam:

màng xốp pe foam

Xốp Pe Foam được đóng gói thành từng cuộn với nhiều độ dày, kích thước khổ rộng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty Hải Việt là đơn vị trực tiếp sản xuất màng xốp gói hàng, xốp pe foam gói hàng…

Ưu Đãi Khi Mua Màng Xốp Gói Hàng Hải Việt.

Mua màng xốp gói hàng của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín. Đặc biệt giá màng xốp gói hàng của chúng tôi luôn luôn tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại xốp gói hàng cho các đơn vị doanh nghiệp trong nước.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng xốp đóng gói xin vui lòng liên hệ hoặc qua số : 0914 087 579.

No products were found matching your selection.