Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Nhằm cam đoan quyền lợi của khách hàng một bí quyết hoàn hảo nhất trong quá trình đặt mua và sử dụng sản phẩm từ công ty phanel cách nhiệt Hải Việt, chúng tôi đã và đang phân phối chính sách đổi trả hàng uy tín và nhiều năm kinh nghiệm.

Chính sách đổi trả hàng của công ty panel cách nhiệt Hải Việt

Mang tiêu chí đặt quyền lợi và lợi ích đến từ quý khách hàng lên bậc nhất, Chúng tôi hoàn toàn không chỉ chú trọng trong việc phân phối các sản phẩm có thành phẩm tốt nhất, mà còn cung cấp chính sách đổi trả với các điều khoản hợp lý.

Khi mua các sản phẩm từ công ty panel Hải Việt, Nếu như không hoàn toàn không hài lòng về chất lượng, số lượng hoặc phát hiện ra bất cứ sai sót, nhầm lẫn nào do phía công ty gây ra, Công ty sẵn sàng đổi trả chất liệu mới đảm bảo chất lượng, giá thành tương đương trong thời gian ngắn nhất.

Mọi nhầm lẫn, sai sót trong quá trình chuẩn bị hàng và giao hàng sẽ được nhân viên đến công ty chúng tôi xử lý và bồi thường nếu cần thiết.

Điều kiện để được đổi trả hàng

Công ty panel Hải Việt cam kết sẽ đổi trả hàng cho quý khách hàng trong các ví như sau đây:

Hàng được giao không đảm bảo về số lượng. lúc nhận hàng, khách hàng phải kiểm tra chất liệu ngay nhằm phát hiện trường hợp thiếu sót nếu có. Trong trường công ty giao thiếu hàng của khách, Công ty sẽ nhanh chóng bổ sung và vận chuyển hàng đến tận nơi tương ứng với số lượng hàng thiếu.

Giao nhầm hàng. Trong giai đoạn chuẩn bị hàng hóa, Công ty có thể hoàn toàn không tránh được sai sót và giao hàng không đúng có đề nghị trong đơn hàng. Trong trường hợp này, Họ sẽ thay thế mặt hàng bị giao nhầm có mặt hàng được khách bắt buộc trong đơn.

Chất liệu hoàn toàn không đảm bảo về sản phẩm. Nếu như khách hàng phát hiện mang bất cứ dấu hiệu nào hoàn toàn không chắc chắn về sản phẩm, chất lượng đến từ sản phẩm, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả miễn phí và bồi thường nếu như cần thiết.

Nếu như khách hàng muốn đổi hàng trong những trường hợp  đề cập trên, hãy báo trực tiếp với nhân viên giao hàng, hoặc gọi điện cho bộ phận tư vấn và chăm sóc quý khách để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty cam kết thực hiện đổi trả trong thời gian ngắn nhất theo như yêu cầu của quý khách.

Các điều nên lưu ý đối có khách hàng lúc muốn đổi trả hàng

Nếu  như quý khách hàng với nhu cầu muốn đổi trả hàng, Quý khách hàng cần phải chú ý những điều sau đây:

Công ty Chúng tôi chỉ nhận đổi trả sản phẩm trong các trường hợp được nêu ở trên đây. Trong trường hợp quý khách hàng muốn đổi trả hàng vì những lí do không hề như đã đề cập ở trên, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

Trước khi mua hàng, quý khách cần chắc chắn và xác nhận đơn hàng của mình với nhân viên, tránh trường hợp thay đổi sản phẩm khác với yêu cầu ban đầu. Chúng tôi không nhận đổi trả hàng trong trường hợp này.

Quý khách hàng trước khi xác nhận nhận hàng phải kiểm tra chất liệu thật kỹ càng. Cụ thể, quý khách hàng nên kiểm tra mặt hàng, số lượng, chất lượng,… Trong trường hợp có bất cứ sai sót, nhầm lẫn nào, hãy báo ngay dành cho nhân viên để được giải quyết nhanh chóng.

Với chính sách đổi trả hàng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và hợp lý, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin dùng đặt mua và tiêu dùng sản phẩm đến từ công ty.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ quyền lợi từ quý khách một phương pháp tốt nhất trong mọi trường hợp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua các sản phẩm panel cách nhiệt, hãy liên hệ ngay với công ty panel cách nhiệt Hải Việt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hay truy cập website: https://tonpanelcachnhiet.com để biết thêm những thông tin chi tiết.